Hướng Dẫn Phân Biệt Túi Vải Không Dệt Và Túi Vải Dệt Chi Tiết

Có sự khác biệt nào giữa túi vải không dệt và túi dệt ? Tại sao phải chia dòng sản phẩm này thành hai? Trong khi đó, chúng đang có xu hướng gần đây. Hướng tới một sự thay đổi lớn trong môi trường sống. Giúp môi trường luôn xanh, sạch, đẹp và an toàn cho sức khỏe con người. Vậy làm thế nào để có thể phân biệt được hai dòng sản phẩm này? Câu trả lời sẽ có trong bài viết ngắn dưới đây.

Phân biệt túi vải không dệt và túi vải dệt qua khái niệm

Theo concept của 2 dòng sản phẩm này, chúng ta cùng khám phá concept của 2 dòng túi vải này nhé. Nó cũng giúp bạn dễ dàng phân biệt 2 loại túi vải này. Đặc biệt:

Túi vải không dệt là sản phẩm được làm từ sợi hóa học tổng hợp. Các sợi này được liên kết với nhau và không trải qua dung môi hóa học, nhiệt cơ học, v.v. Ngoại trừ phương pháp dệt.

Xưởng may ba lô, túi xách giá rẻ theo yêu cầu tại tphcm

Túi dệt là túi xách được làm từ vải thật. Vì vậy, nó có độ bền và chịu lực tốt hơn so với túi vải không dệt. Quá trình dệt thường liên quan đến việc kết hợp các sợi vải riêng lẻ. Từ đây tạo ra một mảnh vải duy nhất, việc này sẽ được lặp lại cho đến khi tạo thành một mảnh vải lớn. Những loại vải này sẽ được sử dụng để sản xuất những chiếc túi dệt với nhiều kiểu dáng, mẫu mã cũng đa dạng và phong phú hơn.

Vậy túi vải không dệt và túi vải dệt có ưu điểm gì?

Điểm mạnh của hai dòng sản phẩm này được thể hiện bằng những lợi ích vượt trội của riêng chúng. Đặc biệt:

Túi vải không dệt

Xưởng may ba lô, túi xách giá rẻ theo yêu cầu tại tphcm

 • Ưu điểm đầu tiên của dòng sản phẩm này đó là tính linh hoạt hơn rất nhiều so với túi dệt.
 • Có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của nhiều khách hàng. Ở nhiều lĩnh vực khác nhau.
 • Ngoài ra, chất liệu vải không dệt cho phép in nhiều hơn. Chất lượng hình ảnh sắc nét hơn với nhiều thiết kế sáng tạo, độc đáo và tinh tế hơn.
 • Sản phẩm được tạo ra từ túi vải không dệt cũng rất đa dạng. Túi may mặc, túi giày, túi rượu, túi quảng cáo, túi hội nghị, túi hội chợ, túi mỹ phẩm, v.v. Túi treo đa năng để đựng đồ gia dụng, trong đó có túi đựng vest.
 • Ngoài ra, túi vải không dệt cũng là dòng sản phẩm thân thiện với môi trường. Khi không sử dụng, nó tự động phân hủy trong thời gian ngắn, không để lại khí thải ra môi trường.
 • Đặc biệt, túi vải không dệt có xu hướng rẻ hơn rất nhiều so với túi dệt. Có lẽ đây là lý do tại sao chúng được sử dụng rộng rãi trong các chiến dịch xây dựng thương hiệu và tiếp thị, tiện lợi hơn, hiệu quả hơn và rẻ hơn.

Túi vải dệt

 • Vải mềm.
 • Thêm vào đó là khả năng biến dạng cơ học thấp.
 • Điều tuyệt vời nhất của dòng sản phẩm này là nó được làm từ chất liệu vải dệt thoi. Do đó nó có khả năng chịu lực rất tốt, bền và có thể tái sử dụng nhiều lần với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.
 • Ngoài ra, nó còn có thể được thiết kế với nhiều lớp vải khác nhau. Tạo nên sự sang trọng và chắc chắn, trong khi túi vải không dệt lại không có được ưu điểm này.
 • Bởi vì nó được làm bằng vải thật nên rất bền và cứng. Vì vậy, bạn cũng có thể giặt bằng máy nếu cần thiết.

Túi vải không dệt và túi vải dệt có nhược điểm gì không?

Giống như nhiều dòng sản phẩm khác, túi vải không dệt, túi dệt cũng có những nhược điểm. Một trong những nhược điểm đó là:

Xưởng may ba lô, túi xách giá rẻ theo yêu cầu tại tphcm

Do đặc điểm của túi vải không dệt là có lỗ nhỏ và rất thoáng khí. Vì vậy, họ không thể giữ những vật phẩm cần bảo mật. Ngoài ra, túi vải không dệt không thể chịu được tác động mạnh từ các vật sắc nhọn.

Còn túi dệt thì giá cao hơn. Vì vậy, những ngành nghề có nhu cầu sử dụng dòng sản phẩm này với số lượng lớn sẽ phải chịu chi phí cao hơn. Ngoài ra, màu sắc của chúng cũng không đa dạng như túi vải không dệt. Đặc biệt, việc in logo lên bao bì đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức. Vì vậy giá thành cũng cao hơn so với túi vải không dệt.

Lời kết

Dựa vào những thông tin trên, bạn có thể phân biệt được túi vải không dệt và túi dệt. Từ đó, hy vọng bạn biết nên lựa chọn dòng sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu của mình.

Bài viết liên quan