EXPLAUNDRY hiện tại cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi tại TP HCM, áp dụng cho khách cá nhân và tổ chức đặt dịch vụ trên ứng dụng đặt hàng, fanpage và gọi điện thoại.

Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua đơn vị Grab Express và Shipper của công ty.

1) Chi phí & khu vực giao nhận

1.1 Khách hàng cá nhân

Hệ thống của Explaundry chỉ phục vụ khách hàng tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Khách hàng đặt dịch vụ ứng dụng đặt hàng của EXPLAUNDRY. Sau đó bạn sẽ chọn dịch vụ giặt sấy, giặt chăn, mền và giày. Tiếp theo bạn sẽ chọn địa điểm nhận đơn hàng. Hệ thống của EXPLAUNDRY sẽ tìm địa điểm cửa hàng gần nhất với bạn. Phí giao nhận sẽ được cập nhật bằng với phí từ đơn vị Grab Express.

Khuyến mãi Exp Laundry miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 300,000 VNĐ trở lên.

1.2 Khách hàng tổ chức

Với khách hàng đang sử dụng dịch vụ giặt sấy khăn, grap giường sẽ được giao và nhận đơn hàng bằng Shipper của EXPLAUNDRY.

Chúng tôi miễn phí toàn giao nhận cho các khách hàng có số lượng ký giặt hàng tháng từ 1000kg. Để biết thêm chi tiết vui lòng gọi đến hotline – 093 116 9068.

2) Thời gian giao nhận

Thời gian giao nhận chuẩn là từ 9H sáng đến 17H chiều mỗi ngày, 7 ngày/tuần, trừ những dịp đặc biệt, lễ tết có thông báo trước.

EXPLAUNDRY có thể hỗ trợ giao nhận trước 9H sáng & sau 9H tối tùy trường hợp và có thể có thêm phụ phí giao nhận. Nhân viên chăm sóc khách hàng của EXPLAUNDRY sẽ tư vấn cụ thể giờ giao nhận thuận tiện nhất cho khách hàng.

3) Các điều khoản khác

  • Grab Express sẽ gọi cho khách hàng trước khi khởi hành qua địa chỉ khách hàng cung cấp.
  • Vì thời gian giao nhận được xếp lịch theo Grab Express. Bạn vui lòng giữ điện thoại bên mình tránh việc liên lạc không được dẫn tới việc giao nhận trục trặc.

Chính Sách Giao Nhận này có hiệu lực từ ngày 1 tháng 12 năm 2020 cho tới khi có điều chỉnh hoặc thông báo từ EXPLAUNDRY.

Trân trọng.