GIỚI THIỆU

                                    HỆ THỐNG GIẶT ỦI EXPRESS LAUNDRY

EXPRESS LAUNDRY là hệ thống chuỗi cửa hàng GIẶT SẤY NHANH theo mô hình hiện đại được du nhập từ các nước tiên tiến như MỸ, HÀN QUỐC, SINGAPORE…. nhằm đáp ứng nhu cầu vệ sinh quần áo sạch sẽ, thơm tho cho khách hàng thêm tự tin hơn  trong môi trường ngày càng năng động , nhộn nhịp khi sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

Sứ mệnh của CHÚNG TÔI đó là mang lại một dịch vụ giặt sấy chuyên nghiệp, đơn giản, thân thiện và sạch sẽ. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian , công sức , sức khoẻ hơn cho việc giặt phơi tại nhà. Để làm được sứ mệnh đó, hIện nay chúng tôi đã mở  8 chuỗi cửa hàng GIẶT SẤY NHANH tại TP.HCM và sẽ thêm nhiều cửa hàng khác ở khắp các tỉnh thành trong tương lai.

Hệ thống EXPRESS LAUNDRY– GIẶT SẤY NHANH được mọi người biết đến vì là hệ thống có nhiều chuỗi cửa hàng nhất, dịch vụ tốt nhất, sạch sẽ nhất, được khách hàng hài lòng nhất. Đây là mục tiêu mà chúng tôi nghĩ đến để phục vụ cho khách hàng sao cho tốt nhất và tiện lợi nhất.

Mục tiêu trong tương lai của CHÚNG TÔI là cùng nhau xây dựng, cùng nhau phát triển EXPRESS LAUNDRY ngày càng lớn mạnh trở thành hệ thống giặt sấy được khách hàng thật sự hài lòng và tin tưởng để trở thành hệ thống mạnh nhất cả về quy mô lẫn chất lượng và vươn xa ra tầm quốc tế.

EXPRESS LAUNDRY không ngừng cố gắng làm mới mình, rút ra nhiều kinh nghiệm từ những thất bại, sai lầm của chính mình và trau dồi thêm nhiều cái mới ở các nước trên Thế Giới để có thể cùng nhau tạo ra một dịch vụ có giá trị cho xã hội, tạo ra công ăn việc làm và tăng thu nhập, tiền sinh hoạt cho nhân viên của mình..

HÃY CÙNG EXPRESS LAUNDRY TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT VÀ ĐEM LẠI LỢI ÍCH CHO XÃ HỘI.