Chính sách đổi dịch vụ, đổi ngày sử dụng dịch vụ

Trong trường hợp khách hàng muốn đổi ngày nhận đơn hàng, đổi dịch vụ vui lòng liên hệ với bộ phận đặt dịch vụ của Explaundry để được hỗ trợ 093 116 9068.

Đối với chính sách đổi dịch vụ: Nếu khách hàng muốn đổi dịch vụ qua 1 dịch vụ khác có chi phí cao hơn thì sẽ phụ thu theo chênh lệch dịch vụ mà khách hàng muốn đổi. Giá dịch vụ chênh lệch tùy thuộc vào gói tiện ích kèm theo. Trong trường hợp khách hàng muốn đổi dịch vụ xuống dịch vụ khác thấp hơn mà quý khách đã đặt hoặc đang sử dụng thì có thể sẽ không hoàn lại số tiền chênh lệch cho khách. Chính sách hoàn lại hay không sẽ được nhân viên phụ trách sẽ được thông báo qua email hoặc điện thoại mà khách hàng cung cấp.

Đối với chính sách đổi ngày sử dụng dịch vụ: Nếu khách hàng muốn đổi ngày sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ với nhân viên phụ trách hoặc gọi 093 116 9068 hoặc email đến giatsaynhanhsg@gmail.com để được hỗ trợ nhanh nhất. Explaundry sẽ không đảm bảo rằng 100% sẽ có thể thay đổi được ngay ngày sử dụng dịch vụ vì còn phải căn cứ vào tình trạng tại địa điểm giặt. Do đó, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ kiểm tra và trao đổi với khách hàng trước khi sẽ được thông báo cho khách hàng qua điện thoại hoặc email.

Chính sách hủy dịch vụ

Trong trường hợp khách hàng đã hoàn thành việc đặt dịch vụ và hoàn thành việc thanh toán cho Explaundry nhưng lại không thể tiến hành sử dụng dịch của mình, có thể liên hệ với Explaundry qua 093 116 9068 để được hỗ trợ việc hủy dịch vụ. Nội dung hủy dịch vụ sẽ được thông báo cho khách hàng qua điện thoại hoặc email.

Chính sách đảm bảo hoàn tiền

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán đầy đủ tiền dịch vụ. Nhưng do điều kiện khách quan nên hủy việc sử dụng của mình thì Explaundry sẽ hoàn lại số tiền cho khách hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua thông tin mà khách hàng cung cấp cho Explaundry. Việc hoàn tiền sẽ dựa vào quy định giá của mỗi dịch vụ tại Explaundry. Số tiền hoàn bằng số tiền khách hàng đã thanh toán nếu nhận tiền mặt tại cửa hàng, trong trường hợp khách hàng yêu cầu hoàn tiền qua ngân hàng thì phí chuyển khoản hoàn tiền sẽ do khách hàng chịu và được quy định theo từng ngân hàng mà khách hàng đang sử dụng. Việc hoàn tiền này sẽ được nhân viên Explaundry thông báo cho khách hàng qua điện thoại hoặc email.

Khách hàng lưu ý:  Explaundry không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại, thay dịch vụ… gián tiếp, ngẫu nhiên hay do hậu quả phát sinh hoặc trong trường hợp bất khả kháng (thiên tai, chiến tranh…)

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ K.T.T

Điện thoại: 093 116 9068

Email: giatsaynhanhsg@gmail.com

Địa chỉ: 36/74A Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Chính sách đổi tra, hủy dịch vụ và hoàn tiền này có hiệu lực từ ngày 1 tháng 12 năm 2020 cho tới khi có điều chỉnh hoặc thông báo từ EXPLAUNDRY. Nếu cần tư vấn Quý khách vui lòng gọi đến Hotline – 093 116 9068 để được giải đáp.

Trân trọng.