Chính sách bán hàng:

EXPLAUNDRY: là hệ thống chuỗi giặt sấy nhanh theo mô hình hiện đại được du nhập từ các nước tiên tiến như: Mỹ, Hàn Quốc, Singapore… Chúng tôi mang lại một dịch vụ giặt sấy chuyên nghiệp, đơn giản, thân thiện và sạch sẽ. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức, sức khỏe hơn cho việc giặt phơi tại nhà.

Các khách hàng muốn giao dịch với chúng tôi vui lòng liên hệ theo địa chỉ: 36/74A Đường Nguyễn Gia Trí, P.25, Q.Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Khi khách hàng đến cửa hàng để sử dụng dịch vụ chúng tôi sẽ tư vấn đến quý khách kèm theo đó là các thỏa thuận sử dụng dịch vụ giữa đôi bên (giá cả, hình thức thanh toán, giao nhận…) Sau khi giao kết dịch vụ chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện cung cấp dịch vụ như đã thỏa thuận.

Chính sách thanh toán:

1) Chính sách về thanh toán: Thời gian và giá trị thanh toán được 2 bên thỏa thuận thanh toán 100% khi sử dụng dịch vụ.

2) Hình thức thanh toán: thanh toán bằng tiền Việt Nam Đồng tại các cửa hàng EXPLAUNDRY.

– Thanh toán tiền mặt: tại các cửa hàng EXPLAUNDRY.

Sau khi quý khách xác nhận sử dụng dịch vụ, EXPLAUNDRY xác nhận và tiến hành theo yêu cầu của khách hàng. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi chưa thực hiện xong, quý khách có thể phản hồi tình trạng đến hotline: 0907086818 để được xử lý. Chúng tôi cam kết dịch vụ đúng tiêu chuẩn giặt sấy, hợp pháp, dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Quy định nhận quần áo:

Trước khi nhận quần áo đã được giặt sạch, khách hàng phải kiểm tra kỹ về số lượng quần áo, trạng thái quần áo… từ nhân viên cửa hàng, sau đó khách hàng ký biên bản nhận hàng.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng:

Thông tin khách hàng được cam kết bảo mật tuyệt đối tuân theo chính sách bảo vệ thông tin khách hàng của Công Ty. Việc thu thập thông tin sử dụng của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có được sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp khác pháp luật quy định khác.

Không sử dụng chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ thông tin khách hàng cho bất kỳ bên thứ 03 nào về thông tin của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Công ty TNHH Đầu Tư Và Dịch Vụ Nguyễn Dương rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài từ phía khách hàng.