3 MẸO LOẠI BỎ LÔNG XÙ TRÊN QUẦN ÁO LEN

Quần áo sử dụng lâu ngày qua nhiều lần giặt hay do bị chà xát nhiều thường xảy ra hiện tượng xù lông nhất là đối với vải len, làm chúng trông cũ và xấu đi rất nhiều. Chút mẹo nhỏ với bọt biển, dao cạo và đá bọt bạn có thể loại bỏ lông xù trên quần áo len.

 

 

1. Loại bỏ lông xù trên quần áo len bằng bọt biển

Một miếng bọt biển có 2 mặt trong đó một mặt bông xốp mềm và một mặt nhám và gồ ghề hơn. Bạn dùng mặt cứng hơn chà nhẹ lên mặt vải len. Lớp vải xù sẽ bám vào bọt biển, trả chiếc áo len của bạn trở lại như mới.

 

 

2. Loại bỏ lông xù trên quần áo len bằng dao cạo

Dao cạo sẽ thích hợp với loại vải len mềm mịn hay áo lông mềm. Bạn chỉ cần dùng dao cạo nhẹ lên phần vải bị xù, lớp lông xù sẽ nhanh chóng biến mất. Bạn có thể dùng bất kỳ loại dao cạo nào có sẵn tại nhà như dao cạo râu, dao tỉa chân mày, hay dao lam.

 

 

3. Loại bỏ lông xù trên quần áo len bằng đá bọt

Đá bọt – loại đá chuyên được sử dụng để loại bỏ lớp da chết của chị em phụ nữ. Chúng rất thích hợp sử dụng xử lý lớp vải xù lông trên đồ len dày. Bạn cầm đá bọt chà nhanh tay trên phần vải có lông xù trên đồ len dày. Lông xù sẽ nhanh chóng biến mất trả lại bạn chiếc áo đẹp.

 

 

Mong là với những mẹo nhỏ trên từ EXPRESS LAUNDRY, bạn đã có thể lấy sạch lớp lông xù trên áo quần len và trả lại vẻ mới tinh cho chúng nhé.