TOP 10 Thương Hiệu Áo Hoodie Local Brand Việt Nam Nổi Tiếng

Thương hiệu hoodie nội địa đại diện cho một thị trường thời trang rộng lớn và ngày càng được phát triển bởi nhiều bạn trẻ yêu thời trang cũng như cộng đồng đam mê thời trang tại Việt Nam.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về áoHoodie local brand hiện nay, các kiểu áo hoodie phổ biến và một số thương hiệu áo hoodie thương hiệu địa phương thông qua bài viết này.

Hoodie local brand là gì?

Áo hoodie là loại mũ đội đầu được làm chủ yếu từ vải nỉ, vải poly và pha trộn với nhiều loại vải khác. Áo hoodie là loại áo được thiết kế đặc trưng với tay áo dài, có mũ trùm đầu, thân rộng và có thể có hoặc không có khóa kéo phía trước.

Xưởng may ba lô, túi xách giá rẻ theo yêu cầu tại tphcm

Áo hoodie của thương hiệu nội địa là mẫu áo cũng có kiểu dáng tương tự nhưng được sản xuất và sử dụng chủ yếu tại Việt Nam hoặc khu vực sản xuất.

Các mẫu áo hoodie của các thương hiệu nội địa Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ, tiệm cận những mẫu áo hoodie của bất kỳ thương hiệu địa phương nào khác và trở thành mẫu áo sơ mi mà hầu hết các thương hiệu địa phương tại Việt Nam đều có.

Đây là mẫu áo được sử dụng chủ yếu vào mùa lạnh hoặc về đêm khi nhiệt độ ở Việt Nam giảm xuống.

Một số thương hiệu áo hoodie local brand Việt Nam nổi tiếng

Áo hoodie thương hiệu nội địa Việt Nam là một thị trường rộng lớn, dễ dàng tham gia cho cả người tiêu dùng và nhà sản xuất.

Có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất áo hoodie thương hiệu nội địa như Degrey, Swe, Tobi, Davies, Bad Habits, Dkmv, Dirty Coins,… đều là những thương hiệu nội địa có hướng đi riêng và mang lại lợi thế lớn. .

Hoodie local brand Degrey

Degrey là một trong những nhà sản xuất Hoodie local brand đầu tiên với phong cách thời trang dạo phố và trọng tâm là người châu Á.

Xưởng may ba lô, túi xách giá rẻ theo yêu cầu tại tphcm

Vì vậy, sản phẩm Degrey cung cấp là những sản phẩm có hình dáng và hình minh họa mang phong cách rất thoải mái, sáng tạo, không theo khuôn mẫu hay khuôn khổ nhất định.

Vì vậy, hãy lựa chọn các sản phẩm có mũ trùm đầu mang thương hiệu địa phương của Degrey nếu ưu tiên của bạn là tập trung vào phong cách tự do và thoải mái mà thương hiệu hướng tới.

Hoodie local brand Swe

Swe là thương hiệu thời trang đường phố tập trung vào những sản phẩm phóng khoáng, bụi bặm mang phong cách streetwear.

Xưởng may ba lô, túi xách giá rẻ theo yêu cầu tại tphcm

Vì vậy, các thiết kế áo hoodie của thương hiệu địa phương do Swe cung cấp cũng mang đậm chất thời trang đường phố với những hình minh họa và thiết kế đặc biệt.

Hãy lựa chọn những thiết kế hoodie từ thương hiệu địa phương Swe nếu bạn đang tìm kiếm những sản phẩm đậm chất nghệ thuật và mang đến những bất ngờ lớn được tích hợp trong sản phẩm.

Hoodie local brand Tobi

Tobi là một thương hiệu địa phương được thành lập cách đây không lâu trên thị trường sản xuất các sản phẩm thời trang có mũ trùm đầu.

Xưởng may ba lô, túi xách giá rẻ theo yêu cầu tại tphcm

Tobi mang đến những sản phẩm thời trang đầy sáng tạo và chu đáo với phong cách đầy màu sắc, trẻ trung nhưng vẫn đậm chất đường phố.

Vì vậy, đối tượng khách hàng mà Tobi nhắm tới để sản xuất áo hoodie thương hiệu địa phương hầu hết là những người trẻ thích những chiếc áo hoodie đẹp hàng hiệu địa phương.

Áo hoodie local brand Davies

Davies là một công ty sản xuất và thiết kế áo hoodie chuyên nghiệp tại địa phương.

Xưởng may ba lô, túi xách giá rẻ theo yêu cầu tại tphcm

Vì vậy, các sản phẩm Davies cung cấp luôn mang tính định hướng và tạo hướng đi rõ ràng. Các sản phẩm Davies cung cấp đều trải qua nhiều công đoạn thử nghiệm nên chất lượng sản phẩm rất tốt.

Lựa chọn áo hoodie Davies của thương hiệu nội địa sẽ là lựa chọn đúng đắn để tìm được những sản phẩm chất lượng cao.

Dkmv – hoodie local brand nữ

Dkmv – Đừng giết chết sự rung cảm của tôi là một trong số ít các thương hiệu và nhà sản xuất thời trang tại Việt Nam nhắm mục tiêu riêng đến khách hàng nữ.

Xưởng may ba lô, túi xách giá rẻ theo yêu cầu tại tphcm

Đây là hãng thời trang có các mẫu áo hoodie nữ mang thương hiệu địa phương, không quá đa dạng nhưng rất đặc biệt và có nhiều màu sắc độc đáo.

Vì vậy, các sản phẩm áo hoodie thương hiệu trong nước do Dkmv cung cấp hầu như luôn cháy hàng.

Hãy sở hữu ngay những thiết kế hoodie từ thương hiệu nội địa Dkmv nếu bạn đang tìm kiếm phong cách thời trang hiện đại, nhiều màu sắc và sản phẩm chất lượng.

Hoodie local brand đường phố Street gang

Nằm trong số những nhà sản xuất áo hoodie hàng hiệu đường phố hàng đầu trong nước, Street Gang là một trong những thương hiệu được đề cử đầu tiên nhờ độ tuổi lâu đời và đóng góp cho thời trang Việt Nam.

Xưởng may ba lô, túi xách giá rẻ theo yêu cầu tại tphcm

Các sản phẩm mũ trùm đầu mang thương hiệu địa phương mà Street Gang tập trung vô cùng độc đáo và đa dạng với các chủ đề thời trang đường phố cụ thể xoay quanh các ninja và ninja trên nền tảng nghệ thuật độc đáo.

Hãy lựa chọn Street gang nếu bạn là một fan chân chính của thời trang đường phố tại Việt Nam.

Hoodie local brand đời đầu Dirty Coins

Dirty Coins là thương hiệu hàng đầu của các thương hiệu thời trang chuyên nghiệp nói chung và thời trang đường phố nói riêng tại Việt Nam.

Xưởng may ba lô, túi xách giá rẻ theo yêu cầu tại tphcm

Vì vậy, các sản phẩm hoodie mang thương hiệu trong nước do Dirty Coins mang đến đều được đầu tư rất nhiều tâm huyết, trí tuệ và sự học hỏi mà đội ngũ nghệ sĩ cùng nhau phát triển.

Các sản phẩm hoodie từ thương hiệu địa phương luôn kèm theo những ý tưởng mới, sự hợp tác nổi tiếng mới với các rapper nổi tiếng và các thương hiệu thời trang streetwear đầu tiên cùng nhau.

Vì lý do này, các sản phẩm của Dirty Coins luôn ở mức độ hoàn thiện sản phẩm nhiều giai đoạn cao nhất. Đây cũng chính là lý do khiến nó trở thành thương hiệu áo hoodie nội địa được ưa chuộng nhất hiện nay.

The Collector – hoodie local brand sáng tạo

Đây là một thương hiệu thời trang địa phương nổi tiếng với những sự hợp tác đẹp mắt trong khi vẫn duy trì bản sắc logo theo cách rất mang tính biểu tượng.

Xưởng may ba lô, túi xách giá rẻ theo yêu cầu tại tphcm

Sản phẩm của Collector luôn đa dạng về màu sắc, được sáng tạo với nhiều nội dung mới lạ, độc đáo. Vì vậy, hãy lựa chọn sản phẩm từ The Collectors nếu bạn là người yêu thích sự sáng tạo, phong cách mang tính cách mạng và những chủ đề luôn thay đổi mà hãng mang đến.

Áo hoodie local brand giá rẻ Tsun

Tsun – Chiếc Áo Bạn Cần là thương hiệu thời trang nội địa đến từ Sài Gòn. Đây là một thương hiệu hoodie nội địa đẹp, giá rẻ nhưng chất liệu mới là điều để lại ấn tượng lớn nhất cho mỗi khách hàng.

Xưởng may ba lô, túi xách giá rẻ theo yêu cầu tại tphcm

Tsun luôn sử dụng các loại vải được sử dụng rất cẩn thận nên thương hiệu nội địa chuyên bán áo hoodie đẹp, đặc biệt khi nói về vải không thể không nhắc đến Tsun.

Hơn hết, chúng tôi tiếp tục cập nhật liên tục những mẫu thiết kế áo sơ mi thời trang mới để mọi khách hàng sẽ không còn cảm thấy nhàm chán trong việc lựa chọn của mình.

5theway – hoodie zip local brand giá rẻ

Trong số các nhà sản xuất áo hoodie có thương hiệu địa phương, 5theway là nhà sản xuất áo hoodie có thương hiệu địa phương độc đáo nhất dành cho nam và nữ.

Xưởng may ba lô, túi xách giá rẻ theo yêu cầu tại tphcm

Các sản phẩm của 5theway luôn gây ồn ào bởi sự sáng tạo và cá tính, đặc biệt là những thiết kế hoodie dây kéo giá rẻ đến từ thương hiệu nội địa.

Nhưng điều đó không có nghĩa là 5theway không đảm bảo chất lượng cho người dùng. Chất lượng tốt là điều đã giúp 5theway tồn tại kể từ khi thành lập và phát triển cho đến ngày nay trong việc đóng góp cho nền thời trang dạo phố Việt Nam.

Xưởng may ba lô, túi xách giá rẻ theo yêu cầu tại tphcm

Các kiểu áo hoodie local brand đẹp nhất

Thương hiệu áo hoodie nội địa tạo thành một thị trường sản xuất và tiêu thụ rất đa dạng tại Việt Nam.

Vì vậy, các thương hiệu thời trang hoodie thương hiệu địa phương ở đây cung cấp nhiều kiểu áo sơ mi khác nhau, chẳng hạn như áo hoodie thương hiệu địa phương cơ bản, áo hoodie zip thương hiệu địa phương, áo hoodie thương hiệu địa phương tay ngắn,… và mỗi kiểu áo đều có một đặc điểm phù hợp. .

Hoodie local brand form basic

Đây là kiểu dáng áo sơ mi phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất trên tất cả các thương hiệu áo hoodie địa phương.

Xưởng may ba lô, túi xách giá rẻ theo yêu cầu tại tphcm

Kiểu dáng áo này được thiết kế có túi trước, mũ trùm đầu và dây đeo mũ, tay áo dài mặc có mũ trùm đầu.

Chiếc áo này có thiết kế rất thiết thực, dễ dàng sử dụng các hoa văn và hình minh họa trên áo để thể hiện cá tính và nét đặc biệt mà chỉ có thể tìm thấy ở bất kỳ cửa hàng thương hiệu địa phương nào.

Vì vậy, mẫu áo hoodie thương hiệu nội địa này được mọi giới tính và lứa tuổi sử dụng nhiều nhất, có giá trị thực tế và thời trang rất lớn.

Hoodie zip local brand

Không giống như những chiếc áo hoodie có khóa kéo của thương hiệu địa phương thông thường, những chiếc áo hoodie có khóa kéo của thương hiệu địa phương có thiết kế đặc biệt hơn.

Xưởng may ba lô, túi xách giá rẻ theo yêu cầu tại tphcm

Áo hoodie dây kéo thương hiệu nội địa là loại áo hoodie được thiết kế có khóa kéo, có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau như mặt trước áo, hai bên áo hay bất kỳ vị trí nào khác tùy theo thiết kế của nhà sản xuất.

Nhờ đó, áo hoodie của các thương hiệu địa phương trở nên cá tính, phong cách đường phố, ngầu và độc đáo hơn rất nhiều so với áo hoodie của các thương hiệu địa phương thông thường.

Đây là mẫu Hoodie local brand mang lại sức sống mới cho nhà sản xuất với nhiều ý đồ và ý tưởng khác nhau được đưa vào thiết kế áo.

Hoodie local brand tay ngắn

Bản chất của áo hoodie ngoài giá trị thời trang cao cấp còn được dùng để giữ ấm trong các điều kiện thời tiết từ lạnh đến lạnh.

Xưởng may ba lô, túi xách giá rẻ theo yêu cầu tại tphcm

Vì vậy, để thiết kế áo sơ mi này được ưa chuộng hơn, nhiều thương hiệu và nhà sản xuất đã cho ra đời những thiết kế áo hoodie tay ngắn thương hiệu nội địa. Đây là chiếc áo mang đầy đủ thiết kế của một chiếc áo hoodie hàng hiệu trong nước nhưng điểm khác biệt nằm ở thiết kế tay ngắn.

Vì vậy, áo hoodie thương hiệu nội địa có thể sử dụng trong cả mùa nóng và mùa lạnh nhằm đáp ứng nhu cầu về giá trị thời trang mà áo hoodie mang lại.

Tuy nhiên, để sản xuất được một chiếc áo hoodie ngắn tay mang thương hiệu nội địa hợp lý đòi hỏi rất nhiều thứ, từ thiết kế, in ấn đến kiểu dáng, chất liệu phù hợp với thời tiết ở Việt Nam.

Hoodie jacket local brand

Đây là chiếc áo được thiết kế dễ dàng sử dụng và có thể sử dụng trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau.

Xưởng may ba lô, túi xách giá rẻ theo yêu cầu tại tphcm

Áo khoác có mũ trùm đầu của thương hiệu địa phương thường được làm từ vải dù, có khóa kéo và thường được sử dụng làm lớp ngoài của trang phục thông thường. Vì vậy, đặc điểm của mẫu áo này là có thể chắn gió, chắn mưa tốt và dễ sử dụng, phù hợp cho cả mùa đông lẫn mùa hè.

Những chiếc áo hoodie thương hiệu nội địa không còn xa lạ với tất cả các bạn trẻ yêu thời trang và yêu thích những phong cách mới lạ của những chiếc áo hoodie thương hiệu địa phương.

Hy vọng qua bài viết này bạn đọc sẽ hiểu thêm về những kiểu dáng hoodie nổi bật và các thương hiệu hoodie nội địa hiện nay.

Bài viết liên quan