Hàng Rep 11 Là Gì? Cách Phân Biệt Real Với Replica 11 Các Loại

Bạn có thể đã nghe đến Rep 11 nếu bạn là một tín đồ thời trang. Tại sao nhiều người sử dụng sản phẩm Rep 11 thay vì sản phẩm thật? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về hàng Rep 11 là gì trong bài viết dưới đây nhé!

Hàng rep là gì?

Rep là viết tắt của từ replica, thuật ngữ dùng để mô tả những dòng sản phẩm là bản sao y hệt sản phẩm thật của nhà sản xuất ban đầu, giống hệt đến từng chi tiết và có độ tinh vi cực cao, đánh lừa người tiêu dùng.

Xưởng may ba lô, túi xách giá rẻ theo yêu cầu tại tphcm

Hàng rep 11 là gì?

Sản phẩm Rep 11 hay Rep 1:1 là những sản phẩm Rep chất lượng cao, sao chép chính xác từ bản gốc.

Sản phẩm của Rep 11 có mẫu mã và chất lượng tương tự như ban đầu nhưng giá thành lại thấp hơn. Vì vậy, bản fake 1:1 từ lâu đã trở thành món đồ được giới trẻ ưa chuộng.

Xưởng may ba lô, túi xách giá rẻ theo yêu cầu tại tphcm

Hàng real là hàng gì?

Dịch sang tiếng Việt, “real” có nghĩa là “đúng, chính xác”. Vậy hàng thật là gì? Nói một cách đơn giản, bất động sản là mặt hàng cao cấp được giới nhà giàu săn đón. Bởi vì chúng có giá trị lớn và được sản xuất bởi những nhà sản xuất nổi tiếng và sành điệu.

Sản phẩm thật có thiết kế tỉ mỉ, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất. Các thiết kế của sản phẩm thật là độc quyền và được làm thủ công từ những vật liệu chất lượng tốt nhất nên giá của chúng cũng rất cao.

Xưởng may ba lô, túi xách giá rẻ theo yêu cầu tại tphcm

Phân biệt giữa rep thường và rep 1:1

Các sản phẩm lặp lại 1:1 giống sản phẩm thực tế tới 98%, trong khi các sản phẩm lặp lại thông thường chỉ giống 85-90%. Giá bán của sản phẩm lặp lại 1:1 bằng một nửa đến một phần ba giá thực tế; Sản phẩm trả lời thường có giá chỉ bằng 1/10 đến 1/5 giá thực tế.

Các sản phẩm chần bông thường có màu sắc sặc sỡ, thiếu đường may hoặc đường khâu kém gọn gàng hơn so với các sản phẩm chần bông 1:1.

Vì giá của sản phẩm Rep 11 sẽ cao hơn sản phẩm Rep thông thường nên bạn nên mua ở những cơ sở uy tín để tránh mua phải sản phẩm Rep thông thường.

Các mặt hàng đại diện thường có chất lượng thấp hơn so với hàng giả 1: 1. Vì không sử dụng vật liệu và công nghệ chính hãng nên loại sản phẩm này cũng rẻ hơn. Trên thực tế, các nhà bán lẻ giày thường dùng những từ “siêu giả +” hay “đại diện thường xuyên” để bán sản phẩm nhằm tăng uy tín cho mình.

Xưởng may ba lô, túi xách giá rẻ theo yêu cầu tại tphcm

Phân biệt Real với Replica 11 các loại

Để giúp độc giả hiểu rõ hơn về cách so sánh, phân biệt hàng thật với hàng fake 1:1, chúng tôi sẽ lấy ví dụ về giày – sản phẩm được làm lại nhiều nhất trên thế giới.

Dựa trên thông số kỹ thuật và hộp giày

Nếu bạn đã từng thử hoặc ghé thăm cửa hàng để mua một đôi giày chính hãng thì bạn sẽ nhận được một hộp đựng giày. Có thể khẳng định đây là đặc điểm quan trọng để phân biệt giày thật với giày giả.

Hộp giày Real đi kèm (sản phẩm Auth) thường có thiết kế độc đáo, vuông vức, bắt mắt. Nhà sản xuất cũng sẽ cung cấp thông tin rất chi tiết về đôi giày trên bề mặt hộp, nhìn thấy rõ ràng.

Cùng với đó, trên hộp giày xác thực chắc chắn sẽ có nhãn ghi đầy đủ các thông tin liên quan đến đôi giày bên trong như xuất xứ, chất liệu, kích thước, thương hiệu, v.v. Tuy nhiên, nó phải phù hợp với thông số kỹ thuật thực tế bên trong đôi giày.

Tuy nhiên, với công nghệ sản xuất tiên tiến ngày nay, giày lặp lại 1:1 có thể bắt chước hình dáng này của sản phẩm thật.

Để có thể mua được giày thật, bạn cần chú ý đến một số đặc điểm dễ nhận biết như: chữ trên giày nhái thường bị mờ, không rõ ràng, có thể viết sai chính tả hoặc thông số kỹ thuật có thể không chính xác.

Xưởng may ba lô, túi xách giá rẻ theo yêu cầu tại tphcm

Dựa trên thông số kỹ thuật và đường khâu của giày

Giày thật là hàng chính hãng, cao cấp, giá thành cao nên đường may sẽ cầu kỳ, tỉ mỉ và cẩn thận. Điều này trái ngược hoàn toàn với những đôi giày thể thao Rep 1:1 đang lưu hành trên thị trường với đường may thường bị gấp nếp, lệch và mất thẩm mỹ.

Tuy nhiên, vẫn có một số đôi giày siêu giả với đường khâu đẹp mắt, đòi hỏi người ta phải hết sức cẩn thận để nhận biết đâu là giày thật, đâu là giày giả.

Xưởng may ba lô, túi xách giá rẻ theo yêu cầu tại tphcm

Dựa vào lưỡi giày

Mỗi chiếc giày có một miếng đệm gắn vào bên trong lưỡi. Thông thường, tem này sẽ chứa đầy đủ những thông tin cụ thể và chi tiết nhất về đôi giày như xuất xứ (nguồn gốc), kích thước, số seri, mã vạch kiểm định,…

Nếu là một đôi giày Real chính hãng thì tem này chắc chắn sẽ được dán chắc chắn, chữ in rõ ràng, dễ nhìn. Thay vào đó, miếng đệm này sẽ được cố định tạm thời, lỏng lẻo và dễ bị rách trên giày đại diện.

Xưởng may ba lô, túi xách giá rẻ theo yêu cầu tại tphcm

Dựa vào đế giày

Thông thường, lót giày của các sản phẩm thật được gắn cực kỳ chặt chẽ vào đế giày. Ngược lại, lớp lót của sản phẩm lặp lại 1:1 thường lỏng lẻo và dễ bong tróc trong quá trình vận hành, sử dụng. Ngoài ra, hoa văn trên lớp lót giày tinh xảo, tinh tế và khó phai màu hơn rất nhiều so với hình in trên giày giả.

Xưởng may ba lô, túi xách giá rẻ theo yêu cầu tại tphcm

So sánh Rep 1:1 với Real

Ngoài ra, để giúp bạn phân biệt đại diện 1:1 và sản phẩm thật, dưới đây là bảng so sánh giữa đại diện 1:1 và sản phẩm thật, bạn có thể tham khảo để nhận biết sản phẩm như đồng hồ. đại diện 11, đại diện túi xách 11, đại diện 11 airpod pro…

Tiêu chí so sánh Tài sản thực Trả lời hàng 1:1
Giá Cao, đắt tiền Bằng ½ hoặc ⅓ giá thực tế
Vật liệu Hàng đầu, tốt nhất, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng Tương tự như vật liệu chất lượng cao nhưng không mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng
Thiết kế Được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất.Đường may tinh tế, màu sắc tươi sáng. Giống 95% với sản phẩm chính hãng.Đường khâu kém cầu kỳ, màu sắc kém rõ ràng
Chi phí đầu tư Cao Ngắn

Sản phẩm Rep có tốt không? Có nên mua Rep 11 hay không?

Sản phẩm Response trông giống hàng thật nhưng thực chất chỉ là hàng nhái. Vì vậy, nhiều khách hàng thắc mắc sản phẩm đại diện có tốt không hay có nên mua sản phẩm đại diện không?

Chúng tôi không thể đưa ra câu trả lời chính xác cho bạn nhưng theo quan điểm của chúng tôi, việc có nên mua sản phẩm Rep 11 hay không còn tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân và điều kiện tài chính.

Nếu bạn là người có điều kiện và không muốn sử dụng đồ “giả” thì sản phẩm lặp lại 1:1 không dành cho bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn là một tín đồ thời trang muốn mua những món đồ thời trang cao cấp với mức giá hợp lý thì sản phẩm Rep 1:1 là một sự lựa chọn tuyệt vời. Để làm gì?

– Các mặt hàng này được thiết kế và sản xuất giống 95-99% với sản phẩm thực tế.

– Những chi phí này có giá bằng một nửa hoặc thậm chí một phần ba giá của mặt hàng thực tế.

Vì không phải ai cũng có thể phân biệt được giữa số lần tập 1:1 và số lần tập thật nên bạn có thể dễ dàng và tự hào “khoe” với mọi người xung quanh.

Những điều cần lưu ý khi mua sản phẩm Rep 1:1

Vì Rep 1:1 rất khó phân biệt với hàng chính hãng nên bạn cần chú ý:

– Nhiều công ty quảng cáo hàng chính hãng nhưng lại nhập hàng đại diện 1:1 về bán với giá ngang hàng với hàng thật để tối đa hóa doanh thu.

– Hoặc để đánh lừa khách hàng, nhiều cửa hàng bán hàng Fake 1, Super Fake trong khi tuyên bố cung cấp hàng Rep 1:1.

Để hạn chế vấn đề này, bạn nên mua bán ở những địa chỉ kinh doanh uy tín và nhận được những phản hồi tích cực từ đông đảo người mua.

Xưởng may ba lô, túi xách giá rẻ theo yêu cầu tại tphcm

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lặp lại 11. Nhu cầu và khả năng tài chính của bạn sẽ quyết định việc bạn mua sản phẩm rep hay real.

Bài viết liên quan