EXPLAUNDRY – KHÔNG CHỈ LÀ GIẶT SẤY

Cuộc sống hiện đại vô cùng bận rộn, thời gian trở thành thứ cực kì quí giá, đừng lãng phí nó vào những việc rất bình thường như giặt giũ quần áo. Đến với ExpLaundry, quần áo của bạn sẽ được GIẶT SẠCH – SẤY KHÔ – XẾP ĐẸP. Ngoài ra, ExpLaundry còn cung cấp dịch vụ giặt hấp cho các loại quần áo chất liệu đặc biệt cùng với dịch vụ giặt giày. ExpLaundry giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức mỗi ngày để đầu tư vào những công việc hữu ích khác.

Hiện nay, ExpLaundry đã phát triển hệ thống 13 cửa hàng với hệ thống máy phân phối trực tiếp từ LG COMMERCIAL, giúp xử lý các vết bẩn cứng đầu, diệt khuẩn quần áo hiệu quả với thời gian giặt chỉ 38 phút, thời gian sấy từ 40 – 50 phút cho tối đa 10kg quần áo. Nguồn nước giặt, nước xả an toàn, có chứng nhận chất lượng. Cơ chế quản lí tự động, thông minh, đảm bảo sử dụng vừa đủ khối lượng điện và nước, tiết kiệm tài nguyên môi trường ở mức tối đa.

Tâm niệm của ExpLaundry là mang tới cho khách hàng dịch vụ giặt sấy NHANH CHÓNG – CHUYÊN NGHIỆP – AN TOÀN. ExpLaundry hi vọng sẽ được đồng hành với quý khách hàng trong thời gian sắp tới.

DANH SÁCH CHI NHÁNH
  • Khu A – KTX Đại Học Quốc Gia TP.HCM
  • Khu B – KTX Đại Học Quốc Gia TP.HCM

HỒ SƠ NĂNG LỰC – EXPLAUNDRY

HỆ THỐNG MÁY GIẶT HIỆN ĐẠI

ExpLaundry kết hợp cùng nhà cung cấp máy giặt sấy hàng đầu Clean Pro để đầu tư hệ thống vận hành tuân theo các tiêu chí chuẩn của Châu Âu, nổi bật nhất là dàn máy giặt sấy chuyên dụng LG Giant-C:

Động Cơ Biến Tần Trực Tiếp

Máy giặt LG Giant-C được hãng LG trang bị động cơ biến tần trực tiếp giúp máy giặt có độ bên cao, khả năng vận hành ổn định, giặt yên tĩnh và độ rung thấp.

Trống dập nổi bên trong lồng giặt

Bề mặt của trống giặt bên trong được hãng LG dập nổi làm tăng lượng tiếp xúc với quần áo, giúp máy giặt Giant-C loại bỏ nhiều bụi bẩn và vết bẩn hơn.

Lồng giặt nghiêng 10o

Khác biệt hoàn toàn so với các dòng máy giặt gia đình, dòng máy giặt LG Giant-C được hãng thiết kế lồng giặt nghiêng 10o, giúp quá trình sử dụng nước ít hơn nhưng khả năng làm sạch quần áo vượt trội hơn.

Thời gian giặt trong 38 phút

Đối với các dòng máy giặt gia đình thời gian cho một lần giặt khoảng 59 phút. Còn đối với dòng máy giặt LG Giant-C là 38 phút cho một lần giặt.

Công nghệ giặt TurboWash

Với công nghệ Turbo Wash, luồng nước giặt trong lúc máy giặt LG Giant-C hoạt động sẽ được phun 3 dòng nước cực mạnh trực tiếp lên quần áo giúp đánh bay vết bẩn cứng đầu một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Chất liệu vỏ máy thép không gỉ

Dòng máy giặt LG Giant-C có chất liệu vỏ máy bằng thép không gỉ ngoài ra được phủ một lớp sơn cao cấp như lớp sơn xe ô tô giúp máy giặt có độ chống hao mòn lâu dài hơn so với các dòng máy giặt gia đình.

KHÁCH HÀNG CỦA EXPLAUNDRY

EXPLAUNDRY - GIẶT SẤY NHANH | Explaundry

DỊCH VỤ GIẶT SẤY – NHÀ HÀNG & KHÁCH SẠN

Với hệ thống hơn 13 cửa hàng giặt sấy chuyên nghiệp, ExpLaundry đang là đối tác của các khách hàng lớn trong ngành spa, nhà hàng và khách sạn. Quy trình giặt sấy được quản lý nghiêm ngặt từ khâu nhận hàng – giặt sấy – xếp đẹp – giao hàng. Đặc biệt với phương châm mang lại dịch vụ tuyệt hảo tới khách hàng, nhân viên của ExpLaundry tận tình tư vấn và tìm giải pháp để mang đến những sản phẩm giặt sấy chất lượng nhất.

Liên hệ ngay với ExpLaundry để nhận tư vấn và báo giá tốt nhất về dịch vụ giặt sấy số lượng lớn:

093 1169 068 (Mr.Nam)

EXPLAUNDRY, GIẶT SẠCH – SẤY KHÔ – XẾP ĐẸP