“Thời xưa đánh trận hiểm nguy….Thời nay chống dịch: cách ly ở nhà!”

Những ngày giữa năm 2021, khi đại dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp và toàn Thành Phố Hồ Chí Minh đang thực hiện giãn cách xã hội. Chúng tôi bồi hồi nhớ lại khoảng thời gian vào tháng 4/2020, cuộc sống của người dân Việt Nam đảo lộn khi xuất hiện nhiều ca bệnh COVID-19. Mọi hoạt động xã hội dường như đa số ngừng hoạt động trong những ngày giãn cách ấy, tất cả mọi người đều ở nhà, chỉ ra ngoài khi thật sự cần thiết… khiến đời sống của nhiều người dân thực sự khó khăn.

Trong giai đoạn căng thẳng ấy, các y Bác sỹ cùng các Chiến sỹ ở tuyến đầu chống dịch đã phải ngày đêm căng mình bảo vệ Tổ Quốc, bảo vệ Nhân Dân chống lại đội quân giặc nhỏ như vô hình mà vô cùng nguy hiểm.

Khi đó, mỗi người, mỗi tổ chức bằng khả năng của mình, đều chung tay góp sức, tham gia vào cuộc chiến đấu này bằng nhiều cách khác nhau. ExpLaundry cũng như toàn thể mọi người nơi hậu phương, vô cùng cảm kích trước sự cống hiến của các Chiến Sỹ. Cũng là một phần trong xã hội, ExpLaundry cũng mong muốn góp một chút sức mình vào công tác đẩy lùi dịch Covid-19.Ủng hộ và động viên những chiến sỹ nơi tuyến đầu và ở nhà giãn cách là một việc làm ý nghĩa góp phần chiến thắng đại dịch.

NGAY LÚC ẤY, CỨ MỘT COMBO GIẶT – SẤY – XẾP, EXPLAUNDRY SẼ TRÍCH NGAY 10.000 VNĐ QUYÊN GÓP VÀO QUỸ HỖ TRỢ CÁC CHIẾN SỸ. Số tiền trong quỹ sẽ được EXPLAUNDRY qui đổi thành các vật phẩm thiết yếu trao tặng cho các chiến sỹ.

Và ExpLaundry cùng các mạnh thường quân là các tập đoàn lớn như Tổng Cp Nam Việt Hưng, Tập Đoàn TTC Suger, Đại Phúc Vinh, CleanPro, IFD Group, Các Hiệp hội…đã chung tay thực hiện các hoạt động hỗ trợ các chiến sỹ, hy vọng bằng tất cả cố gắng có thể tri ân và hỗ trợ kịp thời cho Đất nước và các chiến sĩ đang cần, cụ thể:

1. TRAO VẬT PHẨM HỖ TRỢ CHO TẤT CẢ CÁC CHIẾN SỸ BAO GỒM:

  • 15.000 CHAI SUỐI.
  • 15.000 THÙNG MÌ.
  • 2.500 HỘP NƯỚC DỪA COCOXIM
  • 1.000 LON NƯỚC TĂNG LỰC
  • 3.000 KG ĐƯỜNG
  • 30 THÙNG LƯƠNG KHÔ.

Tất cả các vật phẩm đã được trao tận tay Ban Chỉ Huy tại Tổng cục hậu cần TP.HCM.. Hy vọng với tấm lòng của ExpLaundry cùng những mạnh thường quân sẽ là một phần sức nhỏ, cổ động để các chiến sỹ tiếp tục bền bỉ chiến đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ chống dịch COVID-19, bảo vệ toàn dân.

2. GIẶT SẤY 8.000 CHIẾC CHĂN VÀ 8.000 CHIẾC MÙNG CỦA CÁC CHIẾN SỸ

Ngoài các hoạt động quyên góp vật phẩm, ExpLaundry còn thực hiện việc GIẶT – SẤY – XẾP 8.000 CHIẾC CHĂN VÀ 8.000 CHIẾC MÙNG cho các chiến sỹ.

ExpLaundry sở hữu hệ thống máy giặt, máy sấy LG hiện đại:

  • Lồng máy giặt quay với tốc độ cực nhanh, sinh nhiệt từ 20 – 70 độ C, tăng khả năng diệt khuẩn.
  • Công nghệ Turbo Wash, luồng nước trong máy phun 3 dòng mạnh mẽ đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu.
  • Máy sấy có nhiệt độ trên 70 độ C, diệt khuẩn mạnh mẽ.
  • Hệ thống máy giặt và máy sấy được vệ sinh thường xuyên.

Đảm bảo hiệu quả giặt sạch, sấy khô và diệt khuẩn cho chăn mùng của các chiến sỹ. Hi vọng những bộ chăn mùng thơm mát, sạch sẽ sẽ giúp các anh nghỉ ngơi thoải mái hơn, lấy lại tinh thần và sức khỏe để tiếp tục sứ mệnh của mình.

ExpLaundry đã vô cùng xúc động và tự hào khi nhận được thư cảm ơn từ
BỘ TƯ LỆNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp trên toàn thế giới cho đến hôm nay, nước ta không phải ngoại lệ. Nhìn lại những chặng đường, trong đợt dịch quay trở lại này, ExpLaundry vô cùng mong muốn và ấp ủ thực hiện tiếp tục những đóng góp hỗ trợ tới các đội ngũ y bác sỹ cùng lực lượng Quân Đội , Công An Nhân Dân vẫn đang hàng ngày, hàng giờ cùng với hệ thống chính trị nỗ lực phòng, chống dịch bệnh. Mong rằng, mùa dịch sẽ sớm đi qua, bình an và sức khỏe cho tất cả mọi người….

VIỆT NAM CHÚNG TA SẼ QUYẾT THẮNG ĐẠI DỊCH COVID-19!