TẨY SẠCH MỸ PHẨM TRÊN QUẦN ÁO

Khi bỗng dưng bạn bất cẩn làm đổ mỹ phẩm lên quần áo nhưng bạn chẳng muốn bỏ bởi đó là bộ quần áo bạn yêu thích nhất. Bạn đang muốn tìm cách để “cứu” chiếc áo của mình.

Hãy cùng thử những mẹo tẩy sạch mỹ phẩm sau đây, chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn xóa vết mỹ phẩm trên quần áo một cách dễ dàng.

 

1. Kem nền

Để xử lý và xóa vết mỹ phẩm trên quần áo như vậy, trước hết, hãy làm ướt chỗ áo bị dính mỹ phẩm, thoa đều kem cạo râu và chà nhẹ. Cuối cùng, bạn hãy mang chiếc áo đi giặt như bình thường.

Trong trường hợp bạn sử dụng loại kem nền có chứa chất dầu thì thay hãy dùng nước rửa chén bát. Nước rửa chén bát cũng sẽ giúp hòa tan chất dầu trong kem nền đánh bật kem nền biến mất khỏi chiếc áo xinh lung linh của bạn.

 

Sử dụng kem cạo râu để tẩy sạch kem nền

 

2. Phấn nền

Luôn ghi nhớ một nguyên tắc quan trọng rằng tuyệt đối không được dùng tay phủi theo như bạn vẫn vì việc này sẽ hạt phấn bám sâu hơn.Thay vào đó, bạn hãy rũ chiếc áo một cách nhẹ nhàng, tự động sẽ loại bỏ những hạt phấn thừa.

Sử dụng một chút dung dịch tẩy rửa chuyên dụng tẩm vào một chiếc khăn ẩm và dặm đều lên vết phấn. Việc cuối cùng là bạn chỉ cần xả lại với nước rồi giặt áo như bình thường.

Với phương pháp này, bạn sẽ áp dụng để Tẩy sạch mỹ phẩm trên quần áo với rất nhiều những loại mỹ phẩm dạng bột khác , ta có thể kể đến như phấn mắt và phấn má.

 

Sử dụng kem cạo râu để tẩy sạch kem nền

 

3. Son môi

Đặc điểm của hầu hết các loại son môi là chúng đều có thành phần chính là dầu. Chính vì vậy, trong trường hợp này để tẩy sạch mỹ phẩm trên quần áo, vị cứu tinh của bạn đó là nước rửa chén bát.

Bạn chỉ cần dùng một chiếc khăn ẩm và chà đều nước rửa chén bát lên khu vực bị dính mỹ phẩm, để yên trong vài phút rồi sau đó xả với nước. Thật đơn giản đúng không nào?

Sử dụng khăn ấm và chà đều