EXPRESS LAUNDRY’S TEAM BUILDING 10/2018

Tháng 10/2018, công ty Express Laundry đã thành công kết thúc chương trình Team Building kéo dài 2 ngày 1 đêm (ngày 23 – 24/10) cho toàn thể nhân viên tại Homestay Shin&Sam Vũng Tàu. Xin chân thành cám ơn Ban lãnh đạo công ty Express Laundry đã lên kế hoạch toàn diện một cách chu đáo nhất và để lại ở mỗi bạn nhân viên kỉ niệm đáng nhớ khi nghĩ về Express Laundry.

 

 

Ý nghĩa chuyến đi:

* Hệ thống Express Laundry chân thành cám ơn sự đóng góp sức lực, sự nhiệt tình của các bạn nhân viên góp phần mở rộng thêm nhiều chuỗi cửa hàng trải rộng trên khắp TP Hồ Chí Minh và khẳng định hơn trong lĩnh vực Giặt Sấy Nhanh.

* Mọi người có thời gian nghỉ ngơi, vui chơi sau thời gian dài làm việc căng thẳng, mệt mỏi và gặp nhiều khách hàng khó tính.

* Cũng là cơ hội để các bạn nhân viên văn phòng và các bạn nhân viên các cửa hàng có thể gắn bó, gần gũi hơn trong công việc, giúp mọi người làm việc với nhau hiệu quả hơn và đoàn kết hơn nữa.

* Thông qua hoạt động team building, người lãnh đạo quan sát ứng viên tiềm năng và đánh giá hành vi của họ khi tương tác trong một đội. Bạn có thể đánh giá các kỹ năng lãnh đạo, giao tiếp và giải quyết vấn đề của nhân viên.

* Một trong những lợi ích của việc xây dựng đội ngũ là giúp nhìn thấy rõ những cá tính khác nhau trong nhóm. Thông qua các hoạt động team building, bạn có thể quan sát nhân viên phản ứng trong tình huống căng thẳng, cách thức giao tiếp và những thế mạnh của họ.

* Teambuilding mang đến mọi người cơ hội để quan hệ với nhau như người bình thường, chứ không phải tư cách là người lao động. Làm quen với đồng nghiệp bên ngoài công việc thường có nghĩa là bạn có thể nhận thấy một khía cạnh khác của tính cách của họ. Tìm hiểu thêm về lịch sử cá nhân, cuộc sống gia đình, sở thích thì dễ dàng kết nối hơn, thay vì chỉ nói về công việc. Thường thì các hoạt động teambuilding giúp phá vỡ rào cản tồn tại và cho phép tin tưởng, tôn trọng để phát triển và làm sâu sắc hơn giữa các thành viên trong nhóm. Với sự tin tưởng và tôn trọng, nhân viên có nhiều khả năng cộng tác và làm việc hiệu quả với nhau.

* Các bạn trong chuyến đi đã có thể mở lòng hơn và dạn dĩ hơn rất nhiều so với lúc đầu đúng với khẩu hiệu “Làm hết mình, Chơi cũng hết mình”. Mọi người đã cùng nhau ăn uống vui vẻ, vui chơi hết sức trong các hoạt động.

Sau đây là một vài hình ảnh khác trong chuyến đi: