EXPLAUNDRY – CHUNG TAY CÙNG CÁC CHIẾN SĨ ĐẨY LÙI COVID-19

“ Rất bình thường khi cho đi một phần nhỏ cuộc đời để không đánh mất nó toàn bộ” – Nhà văn Albert Camus đã viết.

Đầu năm 2019 cả thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang gồng mình đối mặt với cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19. Hiện tại tất cả chúng ta đều đang nỗ lực để tồn tại, vượt qua những hậu quả của dịch bệnh COVID-19 đã và đang gây ra. Nếu ở góc độ mỗi cá nhân thì khó khăn chỉ là một, trong khi đó Đất nước và các chiến sĩ tuyến đầu còn phải đương đầu với khó khăn gấp vạn lần để bảo vệ sức khỏe và tính mạng cho toàn xã hội.Tuy nhiên với tinh thần của những chiến sĩ bộ đội Cụ Hồ, các chiến sĩ chưa bao giờ bỏ cuộc, vẫn luôn cố gắng làm tròn nhiệm vụ của mình với nhân dân với Tổ Quốc.

ExpLaundry cũng như toàn thể mọi người nơi hậu phương đều vô cùng cảm kích sự đóng góp của các chiến sĩ. Cũng là một phần trong xã hội, ExpLaundry cũng mong muốn góp một chút sức mình vào công tác đẩy lùi dịch Covid-19.

NGAY BÂY GIỜ, CỨ MỘT COMBO GIẶT – SẤY – XẾP, EXPLAUNDRY SẼ TRÍCH NGAY 10.000 VNĐ QUYÊN GÓP VÀO QUỸ HỖ TRỢ CÁC CHIẾN SĨ. Số tiền trong quỹ sẽ được EXPLAUNDRY qui đổi thành các vật phẩm thiết yếu trao tặng cho các chiến sĩ.

 

Tính tới hiện tại, ExpLaundry và các mạnh thường quân đã chung tay thực hiện các hoạt động hỗ trợ các chiến sĩ, bao gồm:

1.TRAO VẬT PHẨM HỖ TRỢ CHO TẤT CẢ CÁC CHIẾN SĨ

Để tri ân và hỗ trợ kịp thời cho Đất nước và các chiến sĩ đang cần, ExpLaundry và các mạnh thường quân đã cùng nhau vận động, đóng góp được hơn:

  • 15.000 CHAI SUỐI,
  • 2.500 HỘP NƯỚC DỪA COCOXIM,
  • 1.000 LON NƯỚC TĂNG LỰC
  • 3.000 KG ĐƯỜNG
  • 400 THÙNG MÌ.

Tất cả các vật phẩm đã được trao tận tay Ban Chỉ Huy tại Tổng cục hậu cần TP.HCM.. Hy vọng với tấm lòng của ExpLaundry cùng những mạnh thường quân sẽ là một phần sức nhỏ, cổ động để các chiến sĩ tiếp tục bền bỉ chiến đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ chống dịch COVID-19, bảo vệ toàn dân.

2.GIẶT SẤY 8.000 CHIẾC CHĂN VÀ 8.000 CHIẾC MÙNG CỦA CÁC CHIẾN SĨ

Ngoài các hoạt động quyên góp vật phẩm, ExpLaundry còn thực hiện việc GIẶT – SẤY – XẾP 8.000 CHIẾC CHĂN VÀ 8.000 CHIẾC MÙNG cho các chiến sĩ.

ExpLaundry sở hữu hệ thống máy giặt, máy sấy LG hiện đại:

  • Lồng máy giặt quay với tốc độ cực nhanh, sinh nhiệt từ 20 – 70 độ C, tăng khả năng diệt khuẩn.
  • Công nghệ Turbo Wash, luồng nước trong máy phun 3 dòng mạnh mẽ đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu.
  • Máy sấy có nhiệt độ trên 70 độ C, diệt khuẩn mạnh mẽ.
  • Hệ thống máy giặt và máy sấy được vệ sinh thường xuyên.

Đảm bảo hiệu quả giặt sạch, sấy khô và diệt khuẩn cho chăn mùng của các chiến sĩ. Hi vọng những bộ chăn mùng thơm mát, sạch sẽ sẽ giúp các anh nghỉ ngơi thoải mái hơn, lấy lại tinh thần và sức khỏe để tiếp tục sứ mệnh của mình.

Đảm bảo hiệu quả giặt sạch, sấy khô và diệt khuẩn cho chăn mùng của các chiến sĩ. Hi vọng những bộ chăn mùng thơm mát, sạch sẽ sẽ giúp các anh nghỉ ngơi thoải mái hơn, lấy lại tinh thần và sức khỏe để tiếp tục sứ mệnh của mình.

Hi vọng với những đóng góp nhỏ này, ExpLaundry có thể chung tay với toàn xã hội đẩy lùi được dịch bệnh trong thời gian sớm nhất.

VIỆT NAM QUYẾT THẮNG DỊCH COVID-19

————

MỌI THẮC MẮC VÀ ĐÓNG GÓP CHO CHƯƠNG TRÌNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÁC CỬA HÀNG CỦA EXPLAUNDRY

– 123 Đường D2, P. 25, Q. Bình Thạnh