“CỨU CÁNH” ĐẾ GIÀY Ố VÀNG NGAY TẠI NHÀ

 

Giày đi lâu ngày dù bạn có thường xuyên vệ sinh sạch sẽ thì theo thời gian đế giày cũng sẽ xuất hiện những vết ố vàng. Những vết bẩn này khiến đôi giày trở nên xấu đi, bạn không thể tự tin mà diện nó ra phố được nữa.

Nếu rơi vào trường hợp này, có một vài mẹo nhỏ có thể “cứu cánh” đôi giày của bạn mà không cần  mang ra các tiệm giặt sấy tại TPHCM để giải quyết.

Mở sổ tay ra và note lại để dùng khi cần thiết nhé:

 

1. Bột giặt

Những chiếc bàn chải đã cũ thì bạn cũng đừng vội vứt đi. Bàn chải kết hợp với bột giặt sẽ giúp bạn tẩy vết ố vàng trên đế giày khá hiệu quá đấy.

Bạn hãy lấy bột giặt pha loãng với nước. Bôi dung dịch lên đế giày và dùng bàn chải cũ chà đế giày. Chà đến khi nào đầu bàn chải bẩn thì lại nhúng vào dung dịch bột giặt sau đó chà tiếp. Bạn làm cho tới khi thấy đế giày trắng sạch trở lại là được.

 

 

2. Nước tẩy

Trong các hợp chất tẩy rửa thì nước tẩy đã trở nên quá quen thuộc ngoài tẩy trắng quần áo nó còn có thể tẩy đế giày rất tốt. Bạn cho nước tẩy pha cùng với nước vào một cái chậu nhỏ, cũng dùng bàn chải đánh răng thấm dung dịch chà đế giày tầm 20 phút, bạn nhìn thấy đế giày đã sạch thì  có thể ngừng lại.  Tuy nhiên cách này chỉ áp dụng với những vết bẩn không quá lâu ngày. Nếu thời gian quá lâu bạn cần tìm đến các cửa hàng giặt sấy tại TPHCM để được hỗ trợ.

 

 

3. Kem đánh răng

Tác dụng của kem đánh răng là làm sạch và tiêu diệt vi khuẩn cho nên nó cũng có thể làm sạch các vết ố vàng trên đế giày. Bạn cho kem đánh răng lên bàn chải, chà lên đế giày rồi để 5 – 10 phút. Kế tiếp dùng khăn lau sạch, bạn sẽ thấy đế giày trở nên trắng sáng hơn.

 

 

4. Chanh tươi

Chất axit của chanh rất mạnh, bạn cũng có thể tận dụng nguyên liệu thiên nhiên này để tẩy trắng giày. Bạn bổ đôi quả chanh rồi chà xát lên đế giày, hoặc có thể vắt nước rồi dùng bàn chải thấm dung dịch chà để giày. Bạn cần để khô 20 phút sau đó lấy khăn lau lại. Đế giày sẽ lấy lại vẻ trắng sạch ban đầu.

 

 

Trên đây là một số gợi ý cực kì dễ thực hiện, nguyên liệu cũng khá dễ tìm, bạn có thể áp dụng thử ngay tại nhà. Tuy nhiên nếu vết ố vàng lâu ngày và thấm sau vào chất liệu giày thì rất khó để giải quyết. Những lúc như thế, bạn không còn cách nào khác là phải nhờ tới sự hỗ trợ của các dịch vụ giặt sấy tại TPHCM.

ExpLaundry hiện là một trong những chuỗi cửa hàng chuyên về giặt sấy tại TPHCM. Dịch vụ của ExpLaundry đa dạng từ giặt sấy, giặt hấp quần áo cho tới vệ sinh giày. Với công nghệ hiện đại, ExpLaundry là địa điểm đáng tin cậy để bạn có thể gửi gắm đôi giày thân yêu của mình.

ExpLaundry luôn đảm bảo cho bạn:

  • Vệ sinh giày trong thời gian nhanh nhất.
  • Giày sẽ lấy lại vẻ mới tinh như mới mua về.
  • Không làm hỏng chất liệu và form giày.

Bạn có nhu cầu vệ sinh giày vui lòng mang tới các cửa hàng để đội ngũ ExpLaundry tư vấn cụ thể nhé:

  • 83 Hoàng Hoa Thám, Q.Phú Nhuận
  • 02 Phùng Văn Cung, P.7, Q.Phú Nhuận
  • 141 Nguyễn Thiện Thuật, P. 1, Quận 3
  • 143 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 17, Quận Bình Thạnh
  • 107 Đinh Tiên Hoàng, P. 3, Q. Bình Thạnh
  • 123 Đường D2, P. 25, Q. Bình Thạnh

Website: https://expresslaundry.com.vn
Hotline: 0907 086 818