MẸO CHỌN QUẦN JEANS VỪA NGƯỜI KHÔNG CẦN THỬ

Có rất nhiều cách để chọn quần jeans “vừa in” mà không cần phải thay ra, thay vào. Các nàng là fan của “quần jean” thì hãy bỏ túi những bí quyết chọn quần jeans tôn dáng siêu chuẩn dưới đây nhé.

1. Chọn theo kích thước

Để chọn kích thước quần jeans phù hợp, quấn lưng quần quanh cổ, nếu hai đầu dễ dàng chạm vào nhau, đó là size quần hoàn hảo của bạn. Xin lưu ý rằng các đầu của lưng quần không nhất thiết chạm vào một cách hoàn hảo và chính xác nhưng nó phải dễ dàng quấn quanh cổ của bạn.

 

2. Xác định chiều rộng

Đưa cánh tay của bạn ra và nắm chặt (như hình). Nếu độ dài của cánh tay vừa in với lưng quần thì sẽ phù hợp với vóc dáng của bạn. Tuy nhiên, thủ thuật này chỉ phù hợp với những chiếc quần lưng trung bình, nếu quần lưng cao hoặc lưng thấp thì sẽ không áp dụng được.

 

3. Kiểm tra chiều dài

Cuối cùng hãy kiểm tra xem quần jeans có đủ dài không. Hai tay cầm phần ống quần, dang rộng ra hai bên, nếu phần đáy của quần jean là ngay ở cổ, dưới cằm của bạn, xin chúc mừng! Bạn đã chọn được một chiếc quần jeans phù hợp với chiều cao của bạn.

 

Nếu bạn muốn biết làm thế nào để chân của bạn dễ dàng xỏ vào ống quần jeans, hãy thu nắm tay của mình và cho vào ống quần (như hình trên), nếu vừa vặn thì yên tâm nhé, bạn sẽ mặc quần jeans rất nhanh mà không vướng víu bất cứ thứ gì.

 

Quần jeans được xem như trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của bất cứ cô nàng xinh đẹp nào. Jeans cho thấy vẻ đẹp trẻ trung năng động, khỏe khoắn và cũng là item giúp khoe được vòng 3 gợi cảm. Các bạn có thể diện được trong bất kì hoàn cảnh nào như đi học, đi chơi, gặp gỡ bạn bè… chỉ cần tinh tế trong cách phối đồ và lựa chọn trang phục, phụ kiện đi kèm là sẽ trở thành một fashionista chính hiệu ngay thôi. Vì vậy, cách chọn quần jean cũng là một yếu tố quyết định làm nên vẻ đẹp hiện đại, các nàng còn chần chừ gì nữa mà không học hỏi những bí quyết có 1-0-2 này….

Nguồn: Brightside