5 BƯỚC “VÀNG”  HẠN CHẾ LÂY NHIỄM VIRUT CORONA

Virus Corona ( 2019-nCoV) đang là nỗi ám ảnh của mọi người mọi nhà. Tuy nhiên chúng ta cũng có những biện pháp để hạn chế việc phát tán của loại virut này. Thực hiện chúng thường xuyên để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình.

1. Dùng nhiệt vệ sinh đồ dùng làm từ vải

Màn, chăn mềm, gấu bông,… cũng là một nơi mà vi khuẩn có thể phát triển, bạn nên mang tới các cửa hàng giặt sấy tại tphcm có dịch vụ giặt hấp để vệ sinh chúng.  Với tính năng làm sạch sâu, các dịch vụ giặt hấp có thể giúp bạn loại bỏ tốt hơn các loại vi khuẩn.

Khăn lau bếp cũng cần được vệ sinh bằng nước ấm để đảm bảo an toàn cho môi trường.

Vệ sinh các đồ dùng làm từ vải

2. Vệ sinh quần áo

Bạn giặt và phơi quần áo tại nhà nếu không hoàn toàn khô sẽ tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển. Chính vì thế bạn có thể nghĩ tới việc lựa chọn các dịch vụ giặt sạch sấy tại tphcm

Nhiệt độ sấy thường ở mức trên 70 độ C, không chỉ làm khô quần áo, hạn chế mùi ẩm mốc còn ngăn chặn tốt việc phán tán vi khuẩn.

Vệ sinh quần áo

GIẶT SẤY EXPLAUNDRY

SỬ DỤNG HỆ THỐNG MÁY GIẶT SẤY LG
LỒNG QUAY VỚI TỐC ĐỘ CAO, SINH NHIỆT TỪ 20 – 70 ĐỘ , TĂNG HIỆU QUẢ GIẶT SẠCH.
SẤY Ở NHIỆT ĐỘ CAO TRÊN 70 ĐỘ C, DIỆT KHUẨN MẠNH MẼ
MỖI NGƯỜI GIẶT RIÊNG 1 MÁY
——————-
Hệ thống cửa hàng

? 83 Hoàng Hoa Thám, Q.Phú Nhuận
? 02 Phùng Văn Cung, P.7, Q.Phú Nhuận
?141 Nguyễn Thiện Thuật, P. 1, Quận 3
?143 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 17, Quận Bình Thạnh
?107 Đinh Tiên Hoàng, P. 3, Q. Bình Thạnh
?123 Đường D2, P. 25, Q. Bình Thạnh

??Hotline: 0907 086 818

3. Rửa tay đúng cách và thường xuyên

Đây là việc vẫn được Bộ Y Tế Việt Nam không ngừng khuyến cáo trong suốt thời gian qua nhất là với trẻ nhỏ. Để có thể thực hiện đúng bạn nên tham khảo qui trình chuẩn của Bộ Y Tế và treo ở vị trí bồn rửa tay.

Bạn cũng nên chuẩn bị hộp đựng xà phòng để giảm thiểu tiếp xúc với tay bẩn.

>> Rửa tay đúng cách

Rửa tay thường xuyên để loại bỏ vi khuẩn

4. Lau dọn sàn nhà

Vi khuẩn có thể bị đưa vào nhà khi bạn đi từ bên ngoài trở về chưa kịp thay quần áo, tắm rửa ngay. Điều này cũng tương tự như khi bạn có khách tới nhà.

Bạn hãy thường xuyên hút bụi, lau nhà bằng nước lau nhà, lau luôn cả các nắm cửa bằng dung nước nước ấm + muối trắng.  Chúng sẽ có tác dụng diệt khuẩn tốt hơn.

Lau dọn nhà cửa thường xuyên

5. Vệ sinh điện thoại di động

Điện thoại được coi là vật dụng có nhiều vi khuẩn hơn cả bệ toilet. Vì sao vậy ?

Mỗi một ngày tay bạn tiếp xúc liên tục với điện thoại ( vừa chơi điện thoại vừa ăn, vịn vào các tay cầm các phương tiện công cộng vừa cầm điện thoại,… ) ngay cả dầu trên da cũng là môi trường phát tán vi khuẩn.

Chính vì thế hãy hình thành thói quen vệ sinh điện thoại mỗi ngày bao gồm cả bàn phím. Ngoài ra hãy hạn chế việc cho mượn điện thoại trong thời điểm này nhé.

Những việc làm dù nhỏ nhặt nhất cũng có thể góp phần vào công việc đẩy lùi dịch Corona tại Việt Nam, cùng thực hiện để bảo vệ chính chúng ta nhé.